ดูอนิเมะออนไลน์พากย์ไทย: 5 การ์ตูนแอ็คชั่นแฟนตาซี ที่หากคุณไม่ได้ดูแล้วจะเสียใจ

  ชื่อหนัง : ดูอนิเมะออนไลน์พากย์ไทย: 5 การ์ตูนแอ็คชั่นแฟนตาซี ที่หากคุณไม่ได้ดูแล้วจะเสียใจ

  กลับมาพบกันอีกแล้วนะครับ กับการจัดอันดับการ์ตูนอนิเมะ แต่วันนี้เราจะมาชวนทุกคนไปดูอนิเมะออนไลน์พากย์ไทยแนวแอ็คชั่น แฟนตาซี ที่สู้กันสนุกตื่นตาตื่นใจจนทำให้คุณรู้สึกลุ้นจนนั่งไม่ติดเก้าอี้ไปกับเนื้อเรื่อง สำหรับคนที่ชอบดู Anime พากย์ไทย บู๊ๆ บอกเลยว่าห้ามพลาด แล้วจะมีอนิเมะเรื่องอะไรบ้างเราไปดูกันเลยที่เว็บ sobi-anime จ้า

  1. ดูอนิเมะออนไลน์พากย์ไทย Ajin demi-human

  เมื่อ 17 ปีก่อน ในทวีปแอฟริกา ได้มีการค้นพบสิ่งมีชีวิตที่ฆ่าไม่ตายที่ถูกเรียกว่า “อาจิน” ซึ่งถือเป็นสิ่งมีชีวิตสายพันธุ์ใหม่ที่มีมูลค่าสูงมาก และเป็นที่ต้องการของรัฐบาล พวกอาจินสามารถอาศัยปะปนอยู่ร่วมกับมนุษย์อย่างกลมกลืนไม่สามารถแยกออกได้ “นากาอิ เคย์” ได้ประสบอุบัติเหตุโดนรถชนเข้าอย่างจัง แต่เขากลับไม่ตาย ตรงกันข้ามเขาดันกลายเป็นอาจิน เขาจึงเป็นที่ต้องการตัวของรัฐบาล
  ขณะเดียวกัน “ซาโต้” ผู้ซึ่งเป็นอาจินก็พยายามช่วยเหลือเคย์และหาทางพาเคย์เข้าร่วมกลุ่มก่อการร้ายต่อต้านรัฐบาล แต่เคย์ปฏิเสธเพราะไม่เห็นด้วยกับวิธีการของซาโต้ และนี่ก็คือเรื่องราวสุดเข้มข้นของการต่อสู้และการไล่ล่าระหว่างมนุษย์และอาจิน ชะตากรรมของ นากาอิ เคย์ จะเป็นอย่างไรต่อไปติดตาม ดูอนิเมะออนไลน์พากย์ไทย ได้ในเรื่อง Ajin demi-human

  ดูอนิเมะ Ajin demi-human >>Click<<

  2. Anime พากย์ไทย Deadman wonderland

  “กันตะ อิการาชิ” เด็กหนุ่มคนหนึ่งที่ถูกตัดสินโทษประหาร และต้องเข้าไปอยู่ในคุก Deadman wonderland เพราะเหตุฆาตกรรมหมู่เพื่อนร่วมชั้นเรียน โดยกันตะ เป็นผู้รอดชีวิตเพียงหนึ่งเดียวจึงตกเป็นผู้ต้องหา แท้จริงแล้วตัวการของเรื่องทั้งหมดคือคนในชุดแดงที่กันตะเห็นเป็นคนสังหารเพื่อนของกันตะและทำให้กันตะต้องโทษ ซึ่งทำให้ชีวิตกันตะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เรื่องราวจะดำเนินต่อไปกันแน่นะ ติดตามต่อได้ใน Deadman wonderland สายพันธุ์อมนุษย์

  ดูอนิเมะ Deadman wonderland >>Click<<

  3. แนะนำ Akame ga Kill (อนิเมะพากย์ไทย 2020)

  ทัตสึมิเด็กหนุ่มและเพื่อนอีก 2 คนจากชนบท ต้องการเข้าไปยังเมืองหลวงเพื่อที่จะได้สมัครเข้ากองกำลังทหารประจำเมือง เพื่อที่จะหารายได้ส่งกลับไปยังหมู่บ้าน เเต่ทว่าระหว่างทางนั้นเค้ากับต้องเจอเหตุการณ์ที่โหดร้าย และทำให้เขาได้พบกับกลุ่มนักฆ่าที่ต่อต้านเมืองหลวง นามว่า Night Raid เเล้วก็ถูกดึงเข้ากลุ่มเพื่อที่จะเปลี่ยนเเปลงเมืองหลวงที่แสนโสมมเเห่งนี้ เรื่องราวนี้จะเป็นไงต่อไป ติดตามกันได้ที่ Akame ga Kill

  ดูอนิเมะ Akame ga Kill >>Click<<

  4. ดูอนิเมะออนไลน์พากย์ไทย Zetsuen no Tempest ปมปริศนา ศึกมหาเวทย์

  Anime พากย์ไทย กับเรื่องราวของ ฟุวะ มาฮิโระ เด็กหนุ่มผู้ที่ ครอบครัวถูกฆาตกรรมไปเมื่อปีก่อน ด้วยความแค้นเขาได้ทำสัญญากับคุซาริเบะ ฮากาเสะ จอมเวทสาว อดีตหัวหน้ากลุ่มคุซาริเบะ ที่ถูกนำไปปล่อยทิ้งไว้ในเกาะร้างที่ไม่สามารถใช้เวทมนตร์ได้ ผลจากสัญญา มาฮิโระ จึงสามารถใช้พลังเวทมนตร์ได้ และรับภารกิจต่างๆ จากฮากาเสะที่ถูกขังบนเกาะ เพื่อแลกกันกับการหาผู้ที่ลงมือสังหารครอบครัวของเขา โดยมีเพื่อนสนิทของเขาที่ชื่อ โยชิโนะ ร่วมทางไปด้วย การเดินทางของทั้งคู่จะเป็นจะเป็นยังไงต่อไปกันนะ!

  ดูอนิเมะ Zetsuen no Tempest >>Click<<

  5. Grancrest Senki บันทึกสงครามแกรนเครสท์

  ในอดีต ความโกลาหลก่อตัวเป็นรูปร่างเข้าโจมตีผู้คน เหล่าจอมเวทได้สร้างระบบตราศักดิ์สิทธิ์ “แกรนเครสท์” และมอบให้แก่ลอร์ดทั้งหลายเพื่อปกป้องประชาชน แต่หลังเหตุการณ์เริ่มกลับมาสงบ พวกลอร์ดเริ่มแย่งชิงตราเพื่อเพิ่มอำนาจตน จนกลายเป็นสงครามครั้งใหม่ จอมเวทสาว ชิรูก้า ผู้ชิงชังเหล่าลอร์ด ได้พบกับ เทโอ หนุ่มที่ได้รับแกรนเครสท์มาหวังช่วยหมู่บ้านของตน เทโอและชิรูก้า จึงร่วมมือกันก่อสร้างอาณาจักรและต่อกรกับเหล่าลอร์ดที่หลงระเริงในอำนาจ จนลืมนึกถึงประชาชน การผจญภัยของทั้ง 2 จะลงเอยในรูปแบบไหนกันแน่นะ ถ้าคุณอยากรู้ต้อง ดูอนิเมะออนไลน์พากย์ไทย Grancrest Senki

  ดูอนิเมะ Grancrest Senki >>Click<<

  ดูอนิเมะออนไลน์พากย์ไทย (แอ็คชั่นแฟนตาซี)

  มีแต่การ์ตูนอนิเมะที่น่าสนใจทั้งนั้นเลยนะครับ หากใครที่ชอบดูอนิเมะออนไลน์พากย์ไทยแนวแอ็คชั่น แฟนตาซีแล้วละก็ต้องลองไปดูซักครั้งหนึ่งครับแนะนำเว็บดูอนิเมะดีๆต้อง sobi-anime เพราะเราได้รวบรวมเอาทั้งอนิเมะทั้งเก่าและอนิเมะพากย์ไทย 2020 มาให้คุณเอาไว้ที่นี่หมดแล้วบอกเลยว่าห้ามพลาด

   

   

  บทความที่น่าสนใจ

  ดู anime ออนไลน์: จัดอันดับ 5 การ์ตูนอนิเมะแนวเลิฟคอมเมดี้ ที่คุณไม่ควรพลาด

  รู้หรือไม่ ? เว็บดูอนิเมะฟรีจัดเต็ม 5 อนิเมะเรื่องดังแล้ววันนี้ !!