ดูหนังอนิเมะ : จัดอันดับ 5 หนังการ์ตูนอนิเมะแนวดราม่า ที่สุดตลอดกาล!!

  ชื่อหนัง : ดูหนังอนิเมะ : จัดอันดับ 5 หนังการ์ตูนอนิเมะแนวดราม่า ที่สุดตลอดกาล!!

  วันนี้จัดดับหนังการ์ตูนอนิเมะ จะพาทุกคนไปดูหนังอนิเมะที่บอกเลยว่าใครอารมณ์อ่อนไหวต้องมีน้ำตาร่วงกันบ้าง กับการจัดอันดับอนิเมะเต็มเรื่องแนวดราม่า ที่จะพาคุณอินไม่ต่างจากการชมซีรีย์เกาหลีเลยก็ว่าได้ และเพื่อไม่เสียเวลา เราไปรับชมอันดับแรกกันเลยครับ มาดูสิว่าจะดราม่าได้ขนาดไหนกัน

  ดูหนังอนิเมะ True Tears (น้ำตาแห่งความรัก)

  เป็นเรื่องราวความรักของนักเรียนมัธยมปลาย ชินิชิโร่ เป็นเพื่อนกับ ฮิโรมิ มาตั้งแต่เด็กๆ แต่หลังจากที่พ่อแม่ของฮิโรมิเสียชีวิต เธอก็ย้ายเข้ามาอยู่ในความดูแลของครองครัวชินิชิโร่ โดยมีความลับบางประการที่ซ่อนอยู่ในความสัมพันธ์ของเธอกับครอบครัวของชินิชิ โร่ เมื่อครั้งยังเด็กทั้งคู่สนิทกันมาก และอาจจะเรียกได้ว่าเป็นรักแรกของคนทั้งคู่เลยก็ว่าได้ แต่หลังจากที่ฮิโรมิย้ายเข้ามาอยู่ที่บ้านของชินิชิโ ร่ ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็แสดงออกได้ยากขึ้น แล้วเรื่องราวจะจบลงอย่างไร น้ำตาแห่งความรักของทั้งคู่ต้องหลั่งรินหรือไม่ อย่าลืมติดตามดูอนิเมะออนไลน์หนังการ์ตูนอนิเมะเต็มเรื่องทรูเทียร์กันด้วยนะครับ

  ดูอนิเมะ True Tears ซับไทย >>Click<<

  หนังใหม่อนิเมะ SukaSuka

  พบกับเรื่องราวเมื่อ 500 ปีก่อน หลังจากมนุษย์สูญพันธ์จาก “บีสต์” ผู้เหลือรอดได้อพยพขึ้นไปอาศัยอยู่บนเกาะลอยฟ้า แต่ก็ยังถูกเหล่าบีสต์จ้องทำร้ายอยู่ไม่ขาด มีเพียง Leprechauns กลุ่มเด็กสาวผู้ใช้อาวุธโบราณเท่านั้นที่สามารถต่อกรกับบีสต์ได้ ในขณะที่ความตายสามารถมาเยือนได้ทุกเมื่อ ชายหนุ่มผู้สูญเสียทุกสิ่งเมื่อ 500 ปี มนุษย์คนสุดท้ายที่ถูกจองจำอยู่ในแท่งน้ำแข็งได้ตื่นขึ้น เรื่องราวน่าตื่นเต้นและแฝงความดราม่าเอาไว้ สุดท้ายจะจบลงเช่นไรคำตอบสุดท้ายคือคุณต้องดูหนังอนิเมะเรื่องนี้เอาเองแล้วหล่ะครับ

  ดูอนิเมะ SukaSuka ซับไทย >>Click<<

  แนะนำอนิเมะ Kuzu no Honkai

  อาวายะ มุกิ และ ยาสุราโอกะ ฮานาบิ คู่รักมัธยมปลายที่ดูเหมาะสมกับอย่างมากในสายตาของคนอื่นที่ผ่านเข้ามา แต่ในความจริงทั้งสองคบกันเพราะสิ้นหวังในความรัก มุกิ ชอบ มินากาวะ อาคาเนะ อาจารย์หญิงที่เคยเป็นครูสอนพิเศษเขาที่บ้าน ฮานาบิ ชอบ อาจารย์หนุ่มที่รู้จักเธอมาตั้งแต่เด็ก ที่แท้จริงแล้ว มุกิ และ ฮานาบิ คบกันเพราะความเหงามาโดยตลอด แล้วคำตอบสุดท้ายของการดูหนังอนิเมะเรื่องนี้จะจบลงด้วยฉากดราม่าแบบไหนกันแน่ หนังการ์ตูนอนิเมะเต็มเรื่อง Kuzu no Honkai รอคุณมาค้นหาคำตอบอยู่

  ดูอนิเมะ Kuzu no Honkai ซับไทย >>Click<<

  ดูหนังอนิเมะ Myself Yourself (ฉันและเธอกับความทรงจําที่ไม่อาจลืม)

  ความทรงจำที่แสนวิเศษที่เขาและเธอไม่อาจลืมเลือนไปจากหัวใจได้เลย เพราะนั่นคือ “รักแรก” เมื่อความรักเกิดขึ้นแต่แล้ววันหนึ่งเธอต้องกลับบ้านเกิดของเธอ โดยเขายังเรียนอยู่ที่อเมริกา วันหนึ่งเมื่อเขากลับไปญี่ปุ่นที่บ้านเกิด จึงได้ออกตามหาเธอผู้เป็นที่รักของเขา ทั้งสองพบกันอีกครั้ง แต่กลับจำกันไม่ได้ เรื่องราวความรักสุดแสนดราม่าจึงเกิดขึ้น บทพิสูจน์รักแท้จะเป็นเช่นไร คุณสามารถร่วมพิสูจน์ไปกับทั้งคู่ได้ดูหนังอนิเมะเต็มเรื่องMyself Yourself (ฉันและเธอกับความทรงจําที่ไม่อาจลืม) ได้ที่นี่เลยครับ

  ดูอนิเมะ Myself Yourself พากย์ไทย >>Click<<

  อนิเมะเต็มเรื่อง Plastic Memories

  เรื่องราวแห่งอนาคตที่เทคโนโลยีสามารถพัฒนา Android ออกมาได้จนเกือบจะเหมือนมนุษย์ บริษัท SA Corp ได้ผลิตหุ่นแอนดรอยด์รุ่นใหม่ที่มีนามว่า Giftia ซึ่งสามารถรับรู้อารมณ์ความรู้สึกได้เหมือนมนุษย์ แต่แอนดรอยด์มีอายุการใช้งาน บริษัทต้องกำจัด Giftia ที่หมดอายุแล้ว สถานที่ซึ่งมี Mizugaki Tsukasa ที่ร่วมทำงานกับ Isla ที่เป็นสาวน้อย Giftia ความรักดราม่าในรูปโฉมของหุ่นแอนดรอยด์ได้ถือกำเนิดขึ้นมาแล้ว

  ดูอนิเมะ Plastic Memories ซับไทย >>Click<<

  ดูหนังอนิเมะ (แนวดราม่า)

  จบไปแล้วกับการจัดอันดับหนังการ์ตูนอนิเมะเต็มเรื่องแบบโหมดดราม่า ใครที่ชอบความโรแมนติกความดราม่า แนะนำให้ไปดูหนังอนิเมะที่เราแนะนำให้ทุกครบเรื่องได้เลยครับ เพราะแต่จะเรื่องบอกเลยว่าครบรสเรื่องความรักอย่างที่คุณไม่เคยดูที่ไหนอย่างแน่นอน

   

  บทความอื่นๆน่าสนใจ

  ดูอนิเมะออนไลน์พากย์ไทย: 5 การ์ตูนแอ็คชั่นแฟนตาซี ที่หากคุณไม่ได้ดูแล้วจะเสียใจ

  ดู anime ออนไลน์: จัดอันดับ 5 การ์ตูนอนิเมะแนวเลิฟคอมเมดี้ ที่คุณไม่ควรพลาด

  รู้หรือไม่ ? เว็บดูอนิเมะฟรีจัดเต็ม 5 อนิเมะเรื่องดังแล้ววันนี้ !!