ดู anime ออนไลน์: จัดอันดับ 5 การ์ตูนอนิเมะแนวเลิฟคอมเมดี้ ที่คุณไม่ควรพลาด

  ชื่อหนัง : ดู anime ออนไลน์: จัดอันดับ 5 การ์ตูนอนิเมะแนวเลิฟคอมเมดี้ ที่คุณไม่ควรพลาด

  เชื่อว่าทุกคนที่เข้ามาอ่านบทความนี้จะต้องเป็นแฟนคลับ ไม่ก็ต้องชอบดู Anime ออนไลน์เป็นชีวิตจิตใจอย่างแน่นอน และเราคิดว่าน่าจะมีแฟนอนิเมะไม่น้อยที่ตั้งตารอการอัพเดทการ์ตูนใหม่ๆอยู่ แต่คุณรู้หรือไม่ว่าการ์ตูนอนิเมะถูกสร้างมาแล้วมากกว่า 30 ปี และยังมีอนิเมะเก่าๆที่น่าสนใจอีกมากมายที่คุณยังไม่รู้จัก วันนี้เราจึงอยากจะมา แนะนำอนิเมะ แนวเลิฟคอมเมดี้ 5 เรื่องด้วยกัน ต้องบอกก่อนว่าทั้งหมดนี้เป็นอนิเมะยุคเก่า แต่รับรองเลยว่าสนุกไม่แพ้อนิเมะยุคนี้อย่างแน่นอนครับ สำหรับใครที่เป็นแฟนดูอนิเมะออนไลน์ตัวยงของอนิเมะแนวเลิฟคอมเมดี้บอกเลยว่าห้ามพลาดครับ

  1.ดู anime โกลเด้นท์ ไทม์ (Golden Time)

  เป็นเรื่องราวของนักศึกษาใหม่ของมหาวิทยาลัยในโตเกียวชื่อว่า ทาดะ บันริ เธอเคยพลัดตกสะพานในช่วงจบ ม.ปลาย และต้องทำให้เธอสูญเสียความทรงจำในช่วงสมัย ม.ปลาย เธอจำเหตุการณ์ก่อนหน้านั้นไม่ได้เลย ในวันแรกที่ได้เริ่มต้นชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยเธอได้พบชายหนุ่มรุ่นเดียวกันชื่อว่า ยานางิซาวะ มิตสึโอะ ทั้งคู่ดูเข้ากันได้เป็นอย่างดี
  แต่ระหว่างนั้นก็มีรถมาจอดขวางหน้าพวกเขาทั้งคู่ หญิงสาวที่ชื่อ คางะ โคโกะ เธอฟาดดอกกุหลาบใส่ทาดะแล้วกลับไปมอบดอกไม้นั้นให้มิตสึโอะ โคโกะมาเรียนที่นี่เพราะตามมิตสึโอะมา แต่มิตสึโอะเองก็ไม่ได้สนใจอะไรในตัวโคโกะมากนัก หรือนี่อาจจะเป็นรักสามเศร้ากันแน่ สุดท้ายแล้วเรื่องราวจะจบลงอย่างไร อย่าลืมติดตามดู anime Golden Time กันนะครับ

  ดู โกลเด้นท์ ไทม์ >>Click<<

  2. ดูอนิเมะออนไลน์พากย์ไทย GJ-Bu ชมรมปริศนา

  เคียวยะ ชิโนมิยะ ถูกบังคับให้เข้าเป็นสมาชิกของ Good job ชมรมปริศนาที่ไม่ค่อยมีใครรู้จัก ซึ่งห้องชมรมตั้งอยู่ในมุมหนึ่งของอาคารไม้หลังเก่า อาคารไม้นี้ตั้งอยู่ที่โรงเรียนมัธยมปลายขนาดใหญ่ และสิ่งที่รอเคียวยะอยู่ก็คือ มาโอะ ประธานชมรม ที่ได้ชื่อว่าตัวเล็กแต่ใจใหญ่ ชิออน สาวสวยมีความเป็นผู้ใหญ่อัจฉริยะในการเล่มเกมอย่างมาก เมงุมิ สาวน้อยใจเย็น อารมณ์ดี แสนน่ารัก และฝ่ายบริการประจำชมรม GJ คิราระ สาวปริศนาหิวข้าวอยู่ตลอดเวลา บทสรุปของชมปริศนานี้จะเป็นอย่างไรและเคียวยะจะต้องพบเจอความแปลกอะไรอีก ติดตามกันได้ที่ GJ-BU

  ดู GJ-Bu >>Click<<

  ดู anime พากย์ไทย

  3. พบกับสาวน้อยผู้คลั่งมวยปล้ำใน S.A Special A

  ฮานะโซโนะ ฮิคาริ เด็กสาวที่มีฝีมือในการชกต่อยเกินเด็กทั่วไป เหตุก็เพราะพ่อของเธอชอบดูมวยปล้ำ แต่วันหนึ่งฮิคาริก็กลับต้องแพ้ให้กับ ทาคิชิมะ เค ลูกชายของเพื่อนพ่อที่คลั่งไคล้มวยปล้ำไม่แพ้กัน ตั้งแต่นั้นมาฮิคารินับว่าเคเป็นคู่แข่งมาตลอด จนกระทั้งเมื่อ ฮิคาริ มาเรียนโรงเรียนมัธยมที่เดียวกันกับเค และยังเป็นสมาชิกเพื่อนร่วมห้องเรียนกันอีกด้วย และห้องเรียนนี้เรียกได้ว่ารวบรวมนักเรียนชั้นหัวกะทิเอาไว้นามของห้องนี้ก็คือ Special A แล้วฮิคาริกับเคจะลงเอยกันอย่างไร โปรดติดตามดู anime S.A Special A กันด้วยนะครับ

  ดู S.A. Special A >>Click<<

  4. การ์ตูนอนิเมะ Working กับสาวรุ่นพี่สุดน่ารัก

  ทาคานาชิ โซตะ ได้ถูกชักชวนจาก ทาเนชิมะ โปปุร่า เด็กสาวรุ่นพี่ตัวเล็กสุดน่ารักจากโรงเรียนเดียวกันให้เข้าทำงานพิเศษที่่ร้านคาเฟ่แห่งหนึ่ง ด้วยความชื่นชอบปนคลั่งไคล้ในสิ่งมีชีวิตตัวเล็กทุกชนิดบนโลกใบนี้ ทำให้โซตะตัดสินใจเข้าทำงานกับรุ่นพี่ และนั่นก็เป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราววุ่นๆต่างๆ ภายในร้านคาเฟ่ที่มีชื่อว่า “Wagnaria”

  ดู Working ss1 >>Click<<

  5. แนะนำอนิเมะ Kamisama Hajimemashita

  เป็นเรื่องราวของ โมโมโซโนะ นานามิ นักเรียนม.ปลายสาว ที่กำลังตกอยู่ในช่วงเวลาที่ยากลำบาก เนื่องจากคุณพ่อของเธอหนีไปเพราะมีหนี้สะสมจำนวนมหาศาล ทำให้เธอถูกไล่ออกจากอพาร์ตเมนต์ที่เคยอาศัยอยู่ จนกลายเป็นคนไร้บ้าน
  อยู่มาวันหนึ่งนานามิได้พบกับมิคาเงะชายหนุ่มท่าทางน่าสงสัยมาปรากฏตัวต่อหน้าเธอแล้วบอกว่า”ผมจะยกบ้านของผมให้”เธอไปตามที่อยู่ที่ได้มา ก็พบว่ามันเป็นเพียงศาลเจ้าร้าง แถมในศาลเจ้านั้นยังมีโทโมเอะเทพจิ้งจอกหนุ่มอาศัยอยู่ดังนั้นนานามิจึงได้ศาลเจ้ามาเป็นบ้าน
  นานามินั้นไม่ค่อยชอบนิสัยของโทโมเอะที่วันๆเอาแต่บ่น ภูติรับใช้จึงให้คำแนะนำว่ากับนานามิว่า ถ้าเธอได้ทำสัญญากับโทโมเอะเขาจะเชื่อฟังเธอ แต่ในเมื่อทั้งคู่ไม่ถูกชะตาแล้วเรื่องการทำสัญญานั้นจะเป็นยังไงต่อกันแน่นะ!!!

  ดู Kamisama Hajimemashita ss1 >>Click<<

  ดูอนิเมะออนไลน์ซับไทยได้ที่นี่ Sobi-anime

  เป็นยังไงกันบ้างครับกันการ์ตูนอนิเมะแนวเลิฟคอมเมดี้ที่เราเอามาแนะนำในวันนี้ เชื่อได้เลยหากใครที่เป็นแฟนคลับอนิเมะแนวแบบนี้อยู่แล้ว ยังไงก็ต้องถูกใจแน่นอนครับ ซึ่งทั้งหมดนี้คุณสามารถหาดู anime แบบออนไลน์ได้ที่นี่เลย

   

   

  บทความน่าสนใจ

  รู้หรือไม่ ? เว็บดูอนิเมะฟรีจัดเต็ม 5 อนิเมะเรื่องดังแล้ววันนี้ !!

  ดูการ์ตูนออนไลน์ ดาบพิฆาตอสูร Kimetsu no Yaiba